Tin tức

Honda khánh thành trung tâm đào tạo lái xe an toàn mới

18/03/2017

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, HVN luôn tiên phong trong hoạt động tuyên truyền và đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) cho hàng triệu người dân cả nước. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa quy mô và chất lượng các hoạt động đào tạo lái xe, nhất là với xe ô tô, ngày 16/3 vừa qua, Honda Việt Nam đã chính thức khánh thành Trung tâm đào tạo LXAT tại phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trung tâm Đào tạo LXAT mới của HVN được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và tuân thủ triệt để những quy định của pháp luật Việt Nam, đáp ứng đa dạng chương trình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao. Đây cũng là mô hình Trung tâm đào tạo lái xe an toàn tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với diện tích hơn 30.000 m2 tích hợp các khu vực chức năng như văn phòng, sân bãi và khu vực phụ trợ với tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 3.3 triệu USD. Đặc biệt, trung tâm được lắp đặt hệ thống sát hạch hiện đại theo quy chuẩn mới nhất của Tổng Cục đường bộ Việt Nam và sẽ là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng lái xe địa hình an toàn.

Honda Việt Nam kỳ vọng rằng Trung tâm Đào tạo LXAT mới hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ tạo ra chuẩn mực mới trong hoạt động đào tạo LXAT cả về xe máy và ô tô, góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn văn minh tại Việt Nam.

Lái xe An Toàn Honda

Lái xe An Toàn Honda

 

 

Honda Ô Tô Thái Nguyên
Đ/c: Tòa nhà Honda,Đường CMT8, tổ 3 phường Cam Giá, Tp. Thái Nguyên
Website: www.hondaotothainguyen.com
Fanpage: www.facebook.com/HondaotoThaiNguyen/

hotline

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:

Đăng ký nhận bản tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi