Tin tức

Ứng dụng My Honda+ – Quản lý ôtô/xe máy của bạn trực tiếp trên điện thoại di động

27/11/2019

My Honda+ là ứng dụng chính hãng được phát triển và cung cấp bởi Honda Việt Nam. Ứng dụng hỗ trợ khách hàng quản lý và chăm sóc cả xe ô tô và xe máy chỉ với 1 tài khoản một cách đơn giản và dễ dàng. (Download App ở cuối bài viết)

Đến với My Honda+, bạn sẽ nhận được các tiện ích sau:

1. Bảo hành điện tử

Thay vì phải lưu trữ và ghi chép thông tin trên sổ bảo hành, ứng dụng My Honda+ cho phép xem các thông tin bảo hành, bảo dưỡng của xe ngay trên điện thoại di động của bạn.

2. Nhắc lịch bảo dưỡng

My Honda+ hỗ trợ nhiều tiện ích trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xe. Bao gồm cả xe máy và ô tô. Cho cả xe được sản xuất bởi Honda và các nhà sản xuất khác.

Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ đầy đủ thông tin mỗi lần bảo dưỡng, sửa chữa để bạn và kỹ sư sửa chữa luôn nắm được đúng tình trạng xe.

Nếu xe còn trong thời gian bảo hành, ứng dụng sẽ gửi nhắc nhở bảo dưỡng định kỳ tới bạn.

3. Kết nối với xe

Với mẫu xe mới SH150i phiên bản 2020, My Honda+ hỗ trợ thêm tính năng kết nối với xe. Sau khi kết nối, bạn có thể xem được các thông tin quãng đường, mức nhiên liệu tiêu hao, nhiệt độ động cơ… trong mỗi chuyến đi.

Ứng dụng còn hỗ trợ nhắc lịch thay dầu sau mỗi 2000km. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thiết lập này tùy theo mong muốn và tình trạng sử dụng xe.

4. Cập nhật thông tin xe mới

My Honda+ tổng hợp toàn bộ các thông tin sản phẩm ô tô và xe máy của Honda Việt Nam với đầy đủ thông tin màu sắc, kiểu dáng, thông tin kỹ thuật, giá bán đề xuất…

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ khách hàng trải nghiệm và so sánh tốt hơn với các tiện ích so sánh các sản phẩm, tính giá lăn bánh (đối với xe ô tô), xem hình ảnh nội thất và ngoại thất của ô tô với hình ảnh 360.

 

5. Đăng ký lái thử

Để có trải nghiệm tốt hơn trước khi đi đến quyết định mua, My Honda+ hỗ trợ bạn đặt lịch lái thử một cách dễ dàng và thuận tiện chỉ với 4 bước: Chọn xe, Chọn đại lý, Nhập thông tin đăng ký và Gửi thông tin yêu cầu.

 

6. Cập nhật các thông tin mới nhất từ Honda Việt Nam

My Honda+ còn là cầu nối giữa khách hàng và Honda Việt Nam. Khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất từ Honda, theo dõi các sự kiện giới thiệu sản phẩm hoành tráng cũng như các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

 

7. Tìm đại lý gần nhất

Kết hợp công nghệ định vị và thông tin dữ liệu từ hơn 800 đại lý xe máy và gần 40 đại lý ô tô của Honda Việt Nam, My Honda+ giúp bạn tìm kiếm các đại lý gần bạn nhất trong trường hợp bạn muốn mua xe hoặc bảo dưỡng.

 

Với My Honda+, Honda Vietnam luôn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển thêm nhiều tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm di chuyển của bạn.

Link Tải cho iPhone: https://apps.apple.com/vn/app/my-honda/id1482745552
Link Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.co.honda.hondacrm

Hãy trải nghiệm cùng My Honda+!

hotline

Gọi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ:

Đăng ký nhận bản tin

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi